KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
Mã ngành: 6810207
Hình thức đào tạo: Chính quy
Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)
Thời gian đào tạo: 02 năm
TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
✅ Đào tạo ra đầu bếp có kiến thức chuyên môn và kỹ năng chế biến các món ăn của nhiều nền ẩm thực như Việt Nam, châu Âu, châu Á, có kiến thức về kinh doanh, văn hóa ẩm thực…
✅ Khối lượng kiến thức: 95 tín chỉ.
LỢI ÍCH TO LỚN KHI HỌC NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN TẠI HNC
✅ Đào tạo trong lòng doanh nghiệp.
✅ Chương trình đào tạo đáp ứng tuyển dụng nghề Bếp và ngành F&B .
✅ 100% giảng viên giàu kinh nghiệm về ẩm thực.
✅ Được học song ngành.
✅ Được học về kinh doanh ẩm thực.
✅ Sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay.