Ở trường Cao đẳng Hà Nội, sinh viên học với giáo trình lên đến 70% thực hành. Sinh viên học tập và trải nghề sớm, thành thục nhiều kỹ năng và kiếm được việc làm ngay khi ra trường.
Sinh viên HNC học thực hành nhiều hơn lý thuyết
Mùa hè không chỉ có những trái mận, đào, vải thơm ngon mà bên cạnh đó sấu cũng là thứ quả đặc trưng. Mùa sấu cũng là một trong những mùa của Hà Nội. Cứ vào khoảng đầu tháng 7, sấu non bắt đầu ăn được là bao nhiêu món ăn với sấu non được dịp “làm mưa làm gió”. Chỉ khoảng cuối tháng, sấu bắt đầu già, rồi chín… thế là từ đầu đến cuối mùa lại có bao nhiêu món ngon từ sấu ra đời.
5 Lợi thế vượt trội của ngành Kỹ thuật Chế biến món ăn tại HNC
– HNC đào tạo trong lòng doanh nghiệp, đào tạo sát với yêu cầu tuyển dụng nghề Bếp và ngành F&B hiện nay
– 100% giảng viên là các chuyên gia, giảng viên có nhiều kinh nghiệm làm việc và giảng dạy về ẩm thực
– Được học song song hai ngành Kỹ thuật chế biến món ăn và một ngành ngôn ngữ, tốt nghiệp hai bằng tăng triển vọng nghề nghiệp
– Cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm đúng ngành đào tạo
– Dễ dàng khởi nghiệp, vì bạn được học về kinh doanh ẩm thực, vận hành mô hình nhà hàng
Ngành Kỹ thuật Chế biến món ăn là ngành học tiềm năng và nhiều triển vọng phát triển. Nếu bạn yêu thích ngành này, hãy đăng ký xét tuyển ngay tại: Đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển vào HNC tại: https://hoso.caodanghanoi.edu.vn/nophosoxettuyen
Hotline: 097 686 2442