Kỹ thuật chế biến món ăn

Ngành Dược, Điều dưỡng và Kỹ thuật chế biến món ăn được Nhà nước hỗ trợ  70% học phí

Sinh viên ngành Dược, Điều dưỡng và Kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Cao đẳng Hà Nội được Nhà nước hỗ trợ mức học phí 70% trong tất cả các kỳ học. 7 ngành học tại HNC được phụ huynh và học sinh “săn lùng” mùa tuyển sinh 2024 Đây là tiêu chuẩn. . .

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại HNC có gì đặc biệt?

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn trình độ cao đẳng đang tại HNC không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức kỹ thuật cơ bản mà còn hướng đến việc phát triển kỹ năng sáng tạo, quản lý, và khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường đa dạng của ngành. . .

Ưu thế vượt trội của ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại HNC

Sinh viên theo học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại Cao đẳng Hà Nội (HNC) được thụ hưởng chương trình đào tạo chất lượng tốt, môi trường học tập hiện đại, năng động. Nếu ước mơ làm đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn 4-5 sao với mức thu nhập cao. . .