Kỹ thuật phục hồi chức năng

Ưu thế vượt trội của ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại HNC

Sinh viên theo học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại Cao đẳng Hà Nội (HNC) được thụ hưởng chương trình đào tạo chất lượng tốt, môi trường học tập hiện đại, năng động. Nếu ước mơ làm đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn 4-5 sao với mức thu nhập cao. . .

3 lý do chí lí khuyên bạn nên học phục hồi chức năng

Khoảng trống nhân lực lớn và nhu cầu phục hồi chức năng của người dân ngày càng tăng khiến cho Kỹ thuật phục hồi chức năng trở thành một ngành học đầy tiềm năng và đang phát triển mạnh. Bạn nên học ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng  vì 3 lý do chí lí. . .

4 điều tuyệt vời về ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng

HNC – Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng chủ yếu sử dụng các kỹ thuật trị liệu, thay vì dùng thuốc trong điều trị, chăm sóc người bệnh – một ngành nghề giàu tính nhân văn và cơ hội việc làm không giới hạn.

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên học Ngành Phục hồi chức năng

Ngành Phục hồi chức năng (PHCN) không phải là ngành nghề mới trên thế giới và hiện nay tại Việt Nam đang rất được đầu tư phát triển. Do đó nhu cầu đào tạo và nhân lực trên thị trường lao động chưa bao giờ giảm sút, thậm chí tăng mạnh theo từng năm.

Vì sao ngành Phục hồi chức năng là ngành “hot” đối với giới trẻ?

Trong những năm gần đây, ngành phục hồi chức năng đang trở thành một ngành hot được giới trẻ quan tâm và yêu thích tại Việt Nam. Bởi lẽ, ngành này không chỉ mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, mà còn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về sức khỏe và chất lượng cuộc sống.