9 khác biệt của Cao đẳng Hà Nội – HNC

Các chương trình đào tạo của HNC gắn với nhu cầu doanh nghiệp

Chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy gắn với thực tế và nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường lao động, đảm bảo đạt kiểm định chất lượng quốc tế, đảm bảo sinh viên có kiến thức chuyên môn sâu, có kỹ năng làm việc độc lập, sẵn sàng đáp ứng tuyển dụng trong nước và quốc tế.

Mô hình đào tạo HNC chuẩn quốc tế

HNC xây dựng các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, tích hợp các chương trình đào tạo tiên tiến về giáo dục nghề nghiệp trên thế giới.

HNC có chính sách ưu việt về tài chính và học bổng quốc tế

Tạo điều kiện tối đa để tất cả sinh viên HNC đều có cơ hội học tập, phát triển tại nhiều quốc gia trên thế giới.

HNC đào tạo song ngành

Học tại HNC – một trường cao đẳng đào tạo đa ngành, sinh viên có ưu thế học song song 2 mã ngành cao đẳng sau năm đầu tiên và được cấp 2 bằng cao đẳng sau 3 năm học. Học tiếng Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đức. Hoặc du học chuyển tiếp lên đại học, du học, thực tập, làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, CHLB Đức theo các chương trình hợp tác của trường.

HNC đào tạo trong lòng doanh nghiệp

Cao đẳng Hà Nội liên tục kết nối, hợp tác với nhiều doanh nghiệp, thúc đẩy sự tham gia của doanh nghiệp vào hoạt động đào tạo, gắn kết giữa người lao động, doanh nghiệp và nhà trường, giúp sinh viên vững lý thuyết, thuần thục kỹ năng thực hành, đáp ứng tuyển dụng.

HNC đào tạo chuyên biệt hóa với từng cá nhân

HNC liên kết với nhiều trường đại học uy  tín, doanh nghiệp dẫn đầu các lĩnh vực, phương pháp đào tạo chuyên biệt hóa với từng cá nhân.

Sinh viên được phát triển tư duy phản biện, được thực hành hơn 70% thời lượng học tại hệ thống phòng thực hành, thiết bị hiện đại, thực tập tại các doanh nghiệp/ bệnh viện uy tín, hàng đầu.

Sinh viên HNC có cơ hội làm việc rộng mở trong nước và nước ngoài

Đảm bảo 100% sinh viên được giới thiệu việc làm trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam và quốc tế, làm việc đúng ngành đào tạo.

Trường đã trực tiếp hợp tác với nhiều doanh nghiệp, trường đại học của CHLB Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan kết nối cơ hội du học/ làm việc/ định cư cho sinh viên.

Sinh viên HNC có nhiều hoạt động trải nghiệm, phát triển cộng đồng đa dạng

Các hoạt động này nằm trong chương trình học tập của sinh viên nhằm tạo ra môi trường phát triển lành mạnh và hình thành lối sống tích cực, giúp sinh viên tiếp thu kiến thức, kỹ năng một cách tốt nhất và có những định hướng đúng đắn, phù hợp với khả năng và nhu cầu trong tương lai.

Đội ngũ giảng viên HNC là chuyên gia đầu ngành

Giảng viên HNC là chuyên gia đầu ngành về các lĩnh vực đào tạo, trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm. Đặc biệt, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc có trưởng khoa là GS Cho Hang-rok, người Hàn Quốc, chuyên gia cao cấp về tiếng Hàn.

Cơ sở vật chất HNC chuẩn quốc tế

Trường Cao đẳng Hà Nội có tổng diện tích 38.000m2 với tổ hợp giảng đường, ký túc xá, sân vận động, khu luyện tập thể thao, khu thực hành thực nghiệm. Hệ thống rèn luyện sức khỏe chuyên nghiệp, miễn phí phòng gym, sân bóng đá, bóng rổ rộng rãi, thoáng mát. Sinh viên HNC được sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời – nguồn năng lượng tái tạo sạch. Ký túc xá 5 sao chuẩn quốc tế với 7 tầng và 1.000 chỗ ở tiện nghi, an toàn, free wifi, sẵn có điều hòa, bình nóng lạnh, quạt trần, bàn học, tủ đồ hiện đại. Phòng máy tính, phòng thí nghiệm, thực hành đầy đủ trang thiết bị thực hành hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cơ hội xét học bạ để trở thành sinh viên HNC ngay hôm nay tại đây bạn nhé: